CHƯƠNG TRÌNH HỎI CHUYÊN GIA

Nguyễn Thị
Ánh Hồng

Phó chủ tịch – Tổng thư ký
Hiệp hội chè Việt Nam

Người trực tiếp trả lời tư vấn trên chuyên mục là Tổng thư ký Hiệp hội chè Việt Nam, thạc sĩ kinh tế Nguyễn Thị Ánh Hồng. Là một người trẻ, hiểu biết, nhanh nhẹn và có phong cách hiện đại, là một tài năng của Hiệp hội.

Chị Ánh Hồng hiện tại đang là người điều hành trực tiếp các hoạt động của Hiệp hội, đóng vai trò quyết định trong các hoạt động xúc tiến thương mại của hiệp hội trong suốt 5 năm qua.

Am hiểu các thị trường chè và có các mối quan hệ quốc tế với Mỹ, Đức, Úc, Ai Cập, Trung Quốc, Đài Loan, Thụy Sĩ, Hà Lan, Nga, Nam Phi…

Hiện tại, chị cũng đóng vai trò chính trong việc quảng bá thương hiệu CHEVIET, tổ chức các đoàn thội thảo, tham dự hội chợ quốc tế và các lễ hội trà của Hiệp hội.

Đặt câu hỏi về các vấn đề thị trường, tiêu thụ, cung cấp trà với chị Nguyễn Thị Ánh Hồng bằng cách viết bình luận dưới bài viết này.

7 Bình luận về “Nguyễn Thị Ánh Hồng

 • Trà Đình Viên

  Chào chị Ánh Hồng,
  Em ở bên cơ sở sản xuất Trà Đình Viên. Bên em chuyên sản xuất các loại trà hoa thảo mộc. Đặc biệt là trà viên nén, trà viên đường với hoa thảo mộc, chuẩn 100% thiên nhiên, bên em muốn hỏi về điều kiện xuất khẩu qua thị trường EU và Mỹ, mong chị tự vấn giúp ạ!
  Trân trọng biết ơn chị!!!

  Trả lời
 • Phan Văn Toàn

  Tôi muốn giới thiệu và đề xuất với hiệp hội về việc làm sao để bảo tồn quần thể chè cổ ở huyện bắc hà. Các cây chè ở đây có tuổi trên 100 năm. Đt của tôi 0986882268.

  Trả lời
 • Thu Thảo

  Chào chị Ánh Hồng,
  Em hiện đang làm đề tài nghiên cứu về Trà Oolong Việt Nam, đặc biệt là về mảng xuất khẩu. Em rất muốn biết và hiểu thêm về trà của quê hương mình, cũng như là có thể làm gì đó để thúc đẩy ngành trà phát triển. Tuy nhiên những tài liệu hiện tại em có vẫn còn thiếu rất nhiều số liệu. Vì vậy, em xin phép nhờ chị có thể giới thiệu cho em một số nguồn cung cấp số liệu về tình hình xuất khẩu trà, đặc biệt là Trà Oolong được không ạ?
  Em cảm ơn chị nhiều vì đã dành thời gian đọc thư, chúc chị thật nhiều sức khỏe! Hy vọng sớm nhận được phản hồi từ chị!
  Trân trọng.

  Trả lời
 • Đào Thị Nết

  Em xin chào chị Ánh hồng !
  Em đang muốn kinh doanh về trà và hiện đang bắt đầu với việc làm CTV cho một cửa tiệm trà hoa, bắt đầu học về trà , cách mix trà và xét tới yếu tố sức khỏe của người sử dụng . Em có một số câu hỏi mong chuyên gia cho em lời khuyên ạ:

  -Em vẫn để trên ảnh thương hiệu của tiệm ấy và đang nghĩ về việc thương thảo mở một của tiệm khác duới hình thức nhượng quyền (chủ tiệm thì chưa nghĩ tới việc làm như thế ) theo chuyên gia em có nên làm thế hay không ?

  – Và về việc nhập hàng khi làm nhượng quyền như thế thì em nên tiếp tục lấy từ tiệm mà em đang làm CTV hay em nên tự tìm mối (mặc dù em chưa biết tìm mối ở đâu cho hàng đúng chất lượng )?

  – Làm CTV em đã lập riêng một trang facebook chuyên Trà hoa và bán những sp của tiệm , việc maketing đã diễn ra đựoc 2 tuần nhưng chỉ dừng lại ở 55 người like page, em nên làm gì tiếp theo cho chiến dịch maketing này ạ?

  Cảm ơn các thành viên trong group và chị Ánh Hồng ạ!

  Trả lời
  • Khách

   Em là 1 người ở vùng chè tân cương nha em kg buôn bán chè em rất muốn phát triển xa hơn về nghành nay rat mong dc chi tư vấn 0983476555.

   Trả lời
 • Quang Sơn

  Chào chị Ánh Hồng!

  Em đang xây dựng kế hoạch kinh doanh sản phẩm chè. Em chưa có kinh nghiệm trong ngành này, và chưa có thông tin về thị trường chè. Chị có thể cho em xin một cuộc gặp với chị để xin ý kiến tư vấn của chị cũng như tài liệu về thị trường được không ạ?!

  Em cảm ơn chị nhiều!

  Trả lời
 • Vy

  Cho em hỏi hiện nay loại trà nào đang được ưa chuộng nhất ạ và vì sao lại được nhiều người thích uống? Mong nhận được hồi âm sớm từ chị! Em cảm ơn!

  Trả lời

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.