Dẫn đầu thị trường
trà quà tặng cao cấp

VỀ CHÚNG TÔI, TRÀ VIỆT

Ngày chúng tôi bắt đầu, những năm 2000, trà vốn chỉ là sản phẩm tiêu dùng không thiết yếu, đơn điệu về chủng loại và không đầu tư về chất lượng. Trà vốn là sản phẩm truyền thống rất được yêu quý, nhưng người ta lại không thể tìm kiếm được một sản phẩm hoàn hảo từ chất lượng đến mẫu mã.

Trà Việt ra đời để giải quyết bài toán đó bằng 3 thế mạnh của mình: Chuyên gia trà (Tea master), Thiết kế xuất sắc (Packaging design) và Thiết lập chuỗi cung ứng. Tea master của chúng tôi khai thác các vùng trà rộng khắp từ Bảo Lộc, Thái Nguyên đến vùng trà hiếm shan tuyết cổ thụ Tây Bắc. Hàng chục loại trà mới lần lượt ra đời.  Đội ngũ thiết kế xuất sắc thiết kế ra các mẫu hộp quà dần định hình nên thị trường với vẻ đẹp chuẩn mực và trang trọng.  Hệ thống showroom có mặt đầy đủ 3 vùng TP. HCM, Hà Nội, Hội An – Đà Nẵng tạo nên trải nghiệm khách hàng tuyệt vời nhất.

Từng bước, không chỉ người yêu trà, các doanh nghiệp cũng đặt niềm tin cho những đơn hàng quà tặng, đặc biệt là quà tết và quà trung thu.  Với cột mốc chinh phục hàng trăm thương hiệu nổi tiếng, đã xác lập vị trí số 1 của Trà Việt trên thị trường.  Những tên tuổi đình đám như Pfizer, Samsung, Mobifone, MB Bank, Toyota, Canon, PwC, Metropole Hotel Hanoi, Bosch, FPT, Techcombank, Boehringer, ANZ, Yola, Viettel …

Chúng tôi cho rằng kinh tế Việt Nam đang chuyển mình mạnh mẽ, trong đó, những ngành nghề truyền thống cần thay đổi bằng cách sáng tạo mô hình kinh doanh mới mẻ, và thị trường toàn cầu là những chuyến phiêu lưu đầy thú vị, đáng thử thách. Trà Việt đang từng ngày trên con đường này.

Đinh Minh Phú – Founder, Chairman

CAM KẾT SỨ MỆNH

Trà ngon và quà đẹp

Trà ngon phát triển vị giác người yêu trà

Chúng ta có một nền văn hoá trà lâu đời, nhưng trước đây, người Việt Nam chúng ta đa phần chỉ còn uống trà móc câu Thái Nguyên và trà hương Bảo Lộc.

Chúng tôi muốn mang đến những loại trà ngon hơn, phong phú về hương vị và chủng loại.

Chúng tôi làm điều đó bằng cách phát triển các vùng nguyên liệu quý giá khắp Việt Nam, cùng với những quy trình chế biến tinh tế hơn. 

Món quà trang trọng – Kết nối những mối quan hệ tử tế qua nghệ thuật thưởng trà

Tìm kiếm, phát triển và thắt chặt các mối quan hệ chất lượng là công việc phải có trong mọi hành trình đi đến thành công và hạnh phúc trên đời.

Với vai trò “kết nối” sẵn có của nghệ thuật thưởng trà, chúng tôi biết mình phải làm được nhiều hơn bằng những món quà chỉnh chu, trang trọng, và đầy tự hào với thương hiệu của khách hàng. Bởi khi món quà được trao đi, chúng tôi phải làm cho thương hiệu của khách hàng rạng rỡ hơn.

BẢN LĨNH

Tại sao chúng tôi làm được

Để tạo nên những sản phẩm trà với hương vị sành sỏi trong những hộp quà tặng đẹp đẽ nhất, chúng tôi phải phát triển cho mình những bản lĩnh tiên phong và vượt trội

Đội ngũ Tea Master

Những đầu bếp giỏi phải giữ vai trò dẫn dắt vị giác của thực khách, và chúng tôi cũng tin chỉ những Tea Master thực sự mới dẫn dắt được trải nghiệm của người sành trà.  Chúng tôi phát triển đội ngũ chuyên biệt và đam mê ngay từ ngày đầu cho đến tận bây giờ. Vai trò của họ là định hướng cho toàn bộ các loại trà của Trà Việt.

Đội ngũ Thiết kế đẳng cấp

Vẻ đẹp bên ngoài luôn là dấu ấn đầu tiên của Quà Tặng.  Chúng ta phải chinh phục người nhận quà ngay từ cái nhìn đầu tiên. Không chỉ phát triển một đội ngũ thiết kế đẳng cấp, chúng tôi còn xây dựng những nguyên tắc về thiết kế, nguyên tắc về chất liệu và nguyên tắc về chế tác. Đảm bảo món quà đầy ấn tượng với người nhận.

Chuỗi cung ứng toàn quốc

Chuỗi cung ứng rộng, co giãn và đáng tin cậy để phục vụ những khách hàng quà tặng doanh nghiệp.  Chúng tôi hiểu rằng ngoài việc tạo ra những món quà ấn tượng, chúng tôi còn phải làm nhẹ gánh cho bộ phận marketing và mua sắm quà tặng của những khách hàng doanh nghiệp.  Chúng tôi xây dựng hệ thống cung ứng mạnh đủ đảm bảo làm tốt hơn điều khách hàng của chúng tôi có thể mong đợi: bộ quà tặng hoàn thiện, đúng tiến độ, giao nhận tận nơi.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Lý do chúng tôi xứng đáng tồn tại

Chúng tôi tin rằng Việt Nam đang trên con đường phát triển mạnh mẽ và bền vững. Chúng tôi tin rằng những ngành nghề truyền thống có thể đổi mới và sáng tạo bằng cách áp dụng những mô hình kinh doanh hiện đại và hiệu quả. Chúng tôi tin rằng thị trường toàn cầu là một cơ hội lớn để chúng ta hợp tác và học hỏi lẫn nhau. Và chúng tôi tin rằng Trà Việt là một ví dụ điển hình cho sứ mệnh đó. Chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn những sản phẩm trà ngon và đa dạng, mà còn là những món quà ý nghĩa và sang trọng để bạn kết nối với những người quan trọng trong cuộc sống của bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực để phát triển những kỹ năng tiên phong và vượt trội trong lĩnh vực của mình, từ việc khai thác nguyên liệu, chế biến trà, thiết kế bao bì cho đến xây dựng chuỗi cung ứng. Chúng tôi mong muốn được chia sẻ niềm đam mê của chúng tôi với bạn qua nghệ thuật thưởng trà – một nét văn hoá đặc sắc của Việt Nam.

Tầm nhìn

Trà sẽ là một tặng phẩm phổ biến, ngày càng chứng tỏ được giá trị cao cấp và Trà Việt chiếm lĩnh vị trí số 1 tuyệt đối trong thị trường này.

Sứ mệnh

Nối kết con người thông qua vẻ đẹp của nghệ thuật thưởng trà

Giá trị cốt lõi

  1. Sản phẩm phải đáng ngưỡng mộ
  2. Tử tế, chăm sóc khách hàng, đối tác, đông nghiệp, xã hội bằng sự khéo léo, đẹp đẽ, trân trọng và vô tư
  3. Làm việc là niềm vui
  4. Yêu trà
HÀNH TRÌNH TRÀ VIỆT

10 cột mốc đáng nhớ

2004
Thành lập Trà Việt
2005
Ra mắt Câu lạc bộ Trà Việt – Nhà văn hóa Thanh Niên
2005
Mở chương trình đào tạo Trà Nô
2008
Khai trương quán trà đạo Trà Việt Hiên Quán
2008
Ra mắt dòng sản phẩm Quà Tặng Trà Cao Cấp
2012
Mở showroom Hồ Chí Minh và Hà Nội
2014
Mở chuỗi cửa hàng trà cho khách du lịch quốc tế: Hội An, Đà Nẵng, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh
2016
Ra mắt dòng sản phẩm HORECA Premium Tea
2019
Tổ chức Afternoon Tea Party for Bussiness lần đâu tiên
2020
Ra mắt trên Amazon, chính thức có mặt tại thị trường Bắc Mỹ
2021
Khai trương Showroom trung tâm Q.1, TP. Hồ Chí Minh
OUR TEAM

Phía sau Trà Việt

Một đội ngũ đã cùng nhau làm việc suốt gần 20 năm qua

Founder, CEO

Đinh Minh Phú

“Sự ngưỡng mộ của thế giới bắt đầu từ lòng tự hào của chúng ta”

Co-Founder, Tea Master

Trần Thị Mộng Kiều

“Trong trà có cả sự trang nghiêm của Khổng Tử, cái ung dung của Lão Tử và cả tính minh triết của đức Thích Ca”

Co-Founder, Chief Designer

Đinh Ngọc Dũng

“Vẻ quyến rũ kinh điển bắt đầu từ bố cục và cảm xúc chất liệu”

huyen-tea-trainer

Tea-Trainer

Đinh Nguyễn Thanh Huyền

“Tôi muốn “nhìn” thấy hương vị trà trong vòm họng của mình”

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Hãy trở thành một phần của đội ngũ Trà Việt để cùng chúng tôi tạo ra những sản phẩm trà chất lượng cao và mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất! Hãy ứng tuyển ngay và khám phá những cơ hội phát triển sự nghiệp trong ngành trà cùng chúng tôi.

TRUYỀN THÔNG CHỨNG THỰC

Báo chí và truyền hình

KHÁCH HÀNG NỔI BẬT

Chinh phục những thương hiệu hàng đầu

CELEBRITY

Người nổi tiếng

GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ

Champion of Tea Master Cup

Logo Tea Masters Cup Vietnam 2016
Mộng Kiều tại Tea Master Cup Vietnam 2015

Hãy trải nghiệm thương hiệu trà nổi bật nhất Việt Nam

0903-037-017

HỒ CHÍ MINH

19 Đường Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

ĐT: (028) 2218 1844
Giờ mở cửa :
08:00 – 21:00
Đủ 7 ngày trong tuần,

HÀ NỘI

34 Phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội.

ĐT: (024) 3845 8666
Giờ mở cửa :
08:00 – 21:00
đủ 7 ngày trong tuần,

ĐÀ NẴNG

6 Nại Nam (Lầu 4, Lotte), Hải Châu, Đà Nẵng

ĐT: ‭098-366-7947‬
Giờ mở cửa :
09:00 – 21:00
đủ 7 ngày trong tuần,

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TRÀ VIỆT

Địa chỉ: 19 Đường Hải Triều, Phường Bến Nghé,
Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (028) 2218 1844
Email: hello@traviet.com
Mã số thuế: 0303 896 219