Giao hàng và đổi trả

Chích sách giao hàng

Trà Việt có 3 hình thức giao hàng

Đơn hàng tiêu chuẩn: Đơn hàng tiêu chuẩn sẽ được gửi từ kho hàng trong vòng 24 giờ đến 2 ngày làm việc sau khi đặt hàng. Đối với các khu vực tỉnh lẻ, vui lòng cho phép thời gian vận chuyển là 5 ngày làm việc.

Đơn hàng giao nhanh: Đơn hàng sẽ được gửi trong vòng 2 giờ vào cùng ngày làm việc nếu đặt trước 19:00 tối, nếu không, các đơn hàng này sẽ được gửi vào ngày làm việc tiếp theo. Tuỳ chọn giao hàng 2 tiếng chỉ có sẵn với vùng nội thành, thời gian là 4 tiếng với vùng ngoại thành và 2 ngày với khu vực tỉnh lẻ.

Giao hàng miễn phí: Các đơn hàng này sẽ được giao từ 5 – 10 ngày làm việc, chỉ khả dụng với các đơn hàng trên 1.000.000đ.

Phí giao hàng được tính tuỳ theo lựa chọn phương thức giao hàng và khu vực địa chỉ nhận hàng

Khu vựcTiêu chuẩnGiao nhanhGiao miễn phí
Nội thành19.000đ | 24 giờ29.000đ | 2 giờMIỄN PHÍ | 5 ngày
Ngoại thành29.000đ | 24 giờ39.000đ | 4 giờMIỄN PHÍ | 5 ngày
Tỉnh lẻ (khu vực còn lại)39.000đ | 5 ngày69.000đ | 2 ngàyMIỄN PHÍ | 10 ngày
Bảng phí giao hàng và cam kết thời gian tuỳ theo khu vực

Miễn phí vận chuyển tiêu chuẩn cho tất cả các đơn hàng trên 1.000.000đ, không bao gồm thuế và sẽ được tính sau khi áp dụng tất cả các mã khuyến mãi hoặc chiết khấu khác. Có các hạn chế áp dụng, ưu đãi có thể kết thúc theo quyết định của Trà Việt.

Các đơn hàng của trang web Tiếng Việt chỉ giao tại Việt Nam, trang tiếng Anh chỉ giao tại Mỹ và Canada, nếu bạn muốn giao tới khu vực còn lại xin hãy liên hệ để xem chúng tôi có thể hỗ trợ cho từng trường hợp cụ thể

Chúng tôi chia Việt Nam làm 3 khu vực giao hàng: Nội thành, ngoại thành và các khu vực còn lại (tỉnh lẻ)

Nội thành Hồ Chí Minh : Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 10, Quận 11, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình. Ngoại thành : Quận 2, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Bình Tân, Quận Tân Phú.

Nội thành Hà Nội: Quận Hoàn Kiếm, Quận Đống Đa, Quận Ba Đình, Quận Hai Bà Trưng. Ngoại thành: Quận Thanh Xuân, Quận Cầu Giấy, Quận Hoàng Mai, Quận Tây Hồ, Quận Long Biên, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Nam Từ Liêm, Quận Hà Đông.

Chính sách Đổi hàng, Trả Hàng, huỷ đơn

Huỷ đơn: Quý khách hàng có thể huỷ đơn hàng trong bất kỳ khâu nào của quá trình mua hàng trên website này. Nếu đơn hàng đã được thanh toán, chúng tôi sẽ hoàn tiền theo Chính sách hoàn tiền. Nếu đơn hàng đã được vận chuyển, bạn không còn quyền huỷ đơn hàng, nhưng bạn có thể áp dụng chính sách trả hàng.

Đổi đơn: Trà Việt sẽ vui lòng trao đổi bất kỳ sản phẩm chưa mở nào cho một sản phẩm có giá trị tương đương trong vòng 5 ngày kể từ khi nhận hàng. Bạn sẽ chịu trách nhiệm về chi phí vận chuyển trả lại trừ khi có lỗi từ phía công ty. Bạn phải gửi liên hệ cho chúng tôi qua kênh chăm sóc khách hàng. Không có trao đổi nào sẽ được thực hiện cho các mặt hàng được xác nhận trả lại.

Đổi hàng: Với những sản phẩm gặp vấn đề về chất lượng, Trà Việt sẽ tiến hành thu hồi và 1 đổi 1 sản phẩm cùng loại sản phẩm đó. Nếu không sẵn có sản phẩm cùng loại để đổi cho Quý Khách Hàng, chúng tôi có thể đổi sản phẩm có giá trị tương đương tại thời điểm đổi hàng hoặc hoàn trả tiền mặt cho Quý Khách Hàng sau khi trừ các chi phí khấu hao (nếu có). Về phía Quý Khách Hàng, sản phẩm gửi trả lại phải tương tự hiện trạng như thời điểm nhận hàng. Nếu không, chúng tôi sẽ tiến hành trừ phí khấu hao tại thời điểm đổi hàng.

Trả hàng: Nếu bạn có một món hàng mà bạn muốn trả lại, vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua các kênh trong phần thông tin chăm sóc khách hàng trong vòng 5 ngày kể từ khi nhận hàng để nhận số xác nhận đổi trả. BẠN PHẢI liên hệ với chúng tôi trước khi trả lại sản phẩm. Chúng tôi không chịu trách nhiệm các chi phí vận chuyển trả lại trừ khi có lỗi từ phía công ty. Để nhận hoàn trả đầy đủ, tất cả các mặt hàng trả lại phải còn nguyên trong bao bì gốc và trong tình trạng có thể bán lại. 

Cách thức đổi trả sản phẩm: Quý khách hàng có thể lựa chọn đến trực tiếp các cửa hàng của Trà Việt để thực hiện việc đổi trả sản phẩm, hoặc có thể gửi sản phẩm qua dịch vụ vận chuyển đến địa chỉ 19 Hải Triều, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Trà Việt sẽ chịu trách nhiệm thanh toán chi phí vận chuyển nếu có lỗi xuất phát từ Trà Việt (điều này sẽ được xác nhận trước khi tiến hành đổi trả).

Chính sách hoàn tiền

Nếu gặp vấn đề về đơn hàng, Quý Khách Hàng có quyền hoàn trả sản phẩm trong những trường hợp sau:

(1) Sản phẩm không đúng như trong đơn hàng đã đặt, sai quy cách, kích thước, số lượng;
(2) Sản phẩm bị hư hỏng, không còn nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển của nhà cung cấp;
(3) Sản phẩm gặp vấn đề về chất lượng sau khi được kiểm tra và xác thực thông tin phản ánh là chính xác.

Trà Việt có hỗ trợ các yêu cầu trả hàng/ hoàn tiền thuộc về cảm quan/ không ưng ý/ thay đổi quyết định mua hàng hoặc thông tin phản ánh theo từng trường hợp cụ thể.

Thời hạn để gửi yêu cầu đổi trả hàng đổi với sản phẩm kể từ khi nhận được hàng là 36 giờ.

Quý Khách Hàng không cần phải giữ lại hoá đơn mua hàng và sản phẩm cần yêu cầu đổi trả nếu cung cấp thông tin khi mua hàng.

Thời gian xử lý hoàn tiền cụ thể phụ thuộc vào phương thức thanh toán được sử dụng trong đơn hàng của bạn. Trà Việt sẽ xử lý yêu cầu hoàn tiền trong khoảng từ 3 đến 15 ngày làm việc. Tuy nhiên, có thể có trường hợp tài khoản của quý khách cần thời gian lâu hơn để ghi nhận hoàn tiền theo quy trình của ngân hàng của quý khách.

  • Thanh toán COD: 10 – 15 ngay.
  • Thanh toán qua ATM/Tai Khoản Ngân Hàng: 6 – 8 ngay.
  • Thanh toán Visa/Master/JCB: 8 – 10 ngày.
  • Thanh toán qua Momo/ZaloPay: 3 – 10 ngày.

Thông tin chăm sóc khách hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN TM-SX-DV TRÀ VIỆT
Trung tâm Hồ Chí Minh: 19 Đường Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Trung tâm Hà Nội: 34 Phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: (028) 2218 1844
Email: hello@traviet.com