Premium tea for
Hotel – Restaurant – Cafe

(Horeca Tea)

Với Horeca Tea của Trà Việt, gói trà bạn chuẩn bị thưởng thức được làm từ tất cả những gì là cao cấp nhất. Từ chất lượng của từng đọt trà, nụ hoa đến chất lượng túi lọc, gói đựng trà.

TẠI SAO NÊN CHỌN HORECA TEA TRÀ VIỆT?

Trà cao cấp

Trà cổ thụ, trà ô long, trà nõn tôm,… mỗi loại trà được chọn kỹ lưỡng đến từng cánh trà, để có được chất lượng trà tốt nhất.

Túi trà kim tự tháp

  • Túi trà sử dụng màng lọc lưới PLA – Tearoad SOILON của Nhật Bản. Đặc biệt loại màng lọc này được làm từ ngũ cốc (nguyên liệu chính là bột bắp), không gây độc hại cho người dùng. Màng lọc có khả năng tự phân hủy, thân thiện với môi trường.
  • Màng lọc không sử dụng keo, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Với công nghệ đóng gói bằng sóng siêu âm, màng lọc sẽ tự chuyển hóa và kết dính với nhau mà không phải sử dụng keo như một số giấy trà túi lọc hiện nay.

Túi trà tráng bạc

Túi bảo vệ trà 4 lớp và đặc biệt là màng nhôm chống ẩm, ánh sáng… giúp trà giữ được chất lượng ổn định trong quá trình bảo quản

100% TRÀ THIÊN NHIÊN

Hầu hết các loại trà túi lọc trên thị trường hiện nay đều là trà vụn, sử dụng hương hóa học và túi lọc giấy. Với sự cải tiến về công nghệ cùng với mong muốn tạo ra sản phẩm an toàn và chất lượng cho người tiêu dùng, sản phẩm trà túi lọc của Trà Việt đều hoàn toàn sử dụng nguyên liệu thiên nhiên và giữ lại sợi trà nguyên bản.
Điểm khác biệt lớn nhất của chúng tôi là giữ được mùi vị tự nhiên đặc trưng của sợi trà khi đóng trong túi lọc Pyramid, mang đến cho khách hàng cảm giác thưởng thức trà không khác biệt khi pha trà trong ấm và nhìn thấy trực tiếp được cánh trà nở ra khi pha.

THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN

Với thế mạnh từ đội ngũ thiết kế xuất sắc và hơn 10 năm kinh nghiệm làm thương hiệu cho khách hàng trên sản phẩm Trà Việt, chúng tôi đã giúp hàng nghìn khách hàng thành công.

Horeca tea với thiết kế riêng, độc đáo theo nhận diện của từng khách hàng, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

In logo trên túi trà Horeca tea

Biểu tượng kinh doanh của bạn sẽ được thiết kế trên sản phẩm Trà Việt mà bạn đã tin tưởng để đồng hàng cùng hành trình kinh doanh mà bạn đã chọn.

Đổi hoạ tiết

Các bạn có thể dùng các hoạ tiết công trình nổi tiếng, địa điểm du lịch hay chính nhà hàng – khách sạn của bạn.

Thay thẻ treo

Các bạn có thể dùng các hoạ tiết công trình nổi tiếng, địa điểm du lịch hay chính nhà hàng – khách sạn của bạn trên túi trà Horeca tea.

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

ĐẶT HÀNG NHANH NHẤT

HOTLINE

0903-037-017

HỒ CHÍ MINH
028-2218-1844

HÀ NỘI
024-3845-8666

HỘI AN
0905-642-032