Những ưu đãi khi mua quà tết cho doanh nghiệp

Quà tết cho doanh nghiệp

Cuối năm là dịp các công ty rất bận rộn để tìm mua các món quà tết cho doanh nghiệp để tặng đối tác, khách hàng. Làm sao để tìm được món quà tết vừa sang trọng, lịch lãm, lại vừa đẹp, lạ. Hiểu được điều ấy, Trà Việt với kinh nghiệm hơn 13 năm trong lĩnh vực trà quà tặng đã cho ra đời các dòng sản phẩm quà tết – trà tết dành riêng cho các doanh nghiệp.

Việc chọn quà tết cho doanh nghiệp giờ đây thật đơn giản và dễ dàng.

Qua tet cho doanh nghiep

Những ưu đãi khi mua quà tết cho doanh nghiệp

In logo doanh nghiệp lên hộp quà tết

Đối với khách hàng doanh nghiệp, khi mua qùa tết với số lượng từ 100 hộp, Trà Việt sẽ hỗ trợ in logo lên hộp quà hoàn toàn miễn phí.

Các hình thức in logo:

  • Ép kim logo lên hộp quà.

Logo doanh nghiệp sẽ được in trực tiếp lên hộp quà tết theo phương pháp ép nhũ kim. Màu sắc thường được chọn là nhũ vàng hoặc nhũ bạc. Hai màu nhũ kim này khi in lên hộp quà sẽ rất sang trọng và nổi bật logo của doanh nghiệp.

  • Số lượng tối thiểu: từ 100 hộp: miễn phí
  • Số lượng từ 50-99 hộp: 1,500,000đ/ đơn hàng

hộp bánh trung thu in logo

Thay đổi họa tiết trên hộp quà tết

Bạn muốn thay đổi họa tiết trên hộp quà tết theo ý tưởng của công ty bạn? Trà Việt sẵn sàng hỗ trợ bạn làm điều này. Chỉ cần cho chúng tôi biết ý tưởng của công ty bạn, đội ngũ thiết kế của Trà Việt sẽ thiết kế mẫu cho bạn chọn lựa.

  • Số lượng tối thiểu: 100 hộp: miễn phí
  • Số lượng từ 50 – 99 hộp: 1,500,000đ/ đơn hàng

qua tet cho doanh nghiepThay đổi chất liệu hộp

Nếu doanh nghiệp của bạn muốn có một bộ sản phẩm quà tặng với màu sắc, ý tưởng phù hợp với bộ nhận dạng thương hiệu, Trà Việt hoàn toàn có thể làm việc ấy. Hãy cho chúng tôi biết bạn muốn gì. Công việc còn lại Trà Việt sẽ lo. Bạn chỉ cần xác nhận với chúng tôi lần cuối cùng mẫu hộp đã thiết kế, rồi chỉ chờ đến ngày Trà Việt giao hàng tận công ty bạn.

  • Số lượng tối thiểu: từ 500 hộp: miễn phí
  • Số lượng từ 300 – 499 hộp: 1,000,000đ/ đơn hàng.

Khách hàng của Trà Việt là ai?

Trong suốt 13 năm phục vụ trong ngành trà quà tặng cao cấp, Trà Việt đã trở thành đối tác tin cậy của hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ. Nhiều công ty lớn là khách hàng trung thành và thường xuyên của Trà Việt trong suốt nhiều năm liền. Trà Việt xin cảm ơn sự tin tưởng và yêu mến mà cách khách hàng đã dành cho Trà Việt suốt thời gian qua.

Dưới đây là một vài khách hàng của Trà Việt.

khách mua hộp quà

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.