Bộ quà Hiện Đại

Sang trọng nhưng thật tiện dụng

Đóng gói tép tiện dụng

Mỗi hộp nhỏ bên trong bộ quà tặng hiện đại chứa 10 tép trà 8gr tiện dụng. Bạn chỉ cần xé một tép cho một ấm trà mà không cần phải bận tâm việc đong đếm trà nữa. Một cách đóng gói trà hiện đại làm cho việc pha trà trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

6 KIỂU HỘP QUÀ TỪ GIẤY MỸ THUẬT VÀ GỖ THÔNG TRẮNG

Từ các chất liệu giấy mỹ thuật cao cấp và gỗ thông trắng vân trơn, chúng tôi đã tạo nên 6 kiểu hộp quà chuẩn mực, phù hợp nhu mọi nhu cầu biếu tặng.

HỘP QUÀ GIẤY

Chất liệu giấy gân nổi mĩ thuật, bên ngoài là màu đỏ truyền thống mang đến sự may mắn và cảm giác tươi vui của lễ hội, bên trong là giấy mĩ thuật nhám màu đen tạo nên sự hài hòa và sang trọng.

Hoa văn trên hộp là hoa văn tranh dân gian Đông Hồ “Cóc múa lân” được in bằng phương pháp kéo lụa thủ công, bên trong có 4 hộp trà 10 tép tiện dụng được xếp ngay ngắn và đẹp mắt.

Hộp quà Thịnh Vượng : 30 x 30 x 9 cm. 
Hộp quà An Khang : 15 x 30 x 9 cm

HỘP QUÀ GỖ THÔNG TRẮNG

Vẻ đẹp từ những vân gỗ tự nhiên được giữ nguyên vẹn trong mỗi hộp quà tặng của Trà Việt, cộng với sự trau chuốt trong từng nhát cắt, góc ghép… tạo nên bộ quà tặng truyền thống chất liệu gỗ tinh tế, trang trọng. Hoa văn dân gian được khắc trên hộp bằng phương pháp đốt nhiệt, tạo nên sự tương phản thú vị về màu sắc mà vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên của gỗ thông trắng.