Mua trà Ô Long Tứ Quý tại Trà Việt

03

07/2013

Mua trà Ô Long Tứ Quý tại Trà Việt

Trà Ô Long Tứ Quý

Trà Ô Long Tứ Quý là một trong những giống trà quý của Đài Loan được nhập vào Việt Nam khoảng đầu những năm 90 và trồng ở một số vùng trà của tỉnh Lâm Đồng, trong đó Bảo Lộc là vùng trồng trà Ô Long Tứ Quý nổi tiếng nhất. Với những điều kiện tương tự như những vùng trồng trà của Đài Loan như độ cao trên 1.500 mét, khí hậu ôn đới, nhiệt độ mát mẻ và nắng nhẹ đã giúp cây trà Ô Long Tứ Quý phát triển rất tốt ở Lâm Đồng. Trà Ô LongTứ Quý chính là một trong những loại trà ô long hảo hạng và được ưa chuộng nhất tại Việt Nam vì trà Ô Long Tứ Quý có hương thơm rất thanh, phảng phất chút hương quế. Trà Ô Long Tứ Quý uống rất “mềm” nước, vị thanh chứ không có cái chát hoặc gắt nơi cổ.

tra o long tu quy

Trà Ô Long Tứ Quý ở Bảo Lộc

Cây trà Ô Long Tứ Quý hấp thụ những vi chất đầy đủ mà hiếm có từ bản đất bazan huyền diệu của miền cao nguyên xứ Bảo Lộc để sinh trưởng, cho ra những búp trà non mơn mởn vo tròn “rồng cuộn “ dùng làm nguyên liệu để chế biến. Những búp trà Ô Long Tứ Quý chứa đựng nhiều chất khoáng có lợi cho sức khỏe, được bảo lưu dinh dưỡng và dược tính sau nhiều công đoạn chế biến bằng công nghệ chân không hiện đại. Chất tanin ngọt, chát giúp cơ thể phòng chống ung thư, tinh thần minh mẫn. Hàm lượng canxi cao giúp hệ xương vững chắc, tác dụng chống lão hóa được xem là hiệu quả nhất đối với loại trà này.

Để có được sản phẩm Trà Ô Long Tứ Quý tuyệt vời này, những người chăm sóc và chế biến trà đã phải dầy công chăm chút từng khâu trong toàn bộ quy trình, từ tuyển chọn giống, chăm sóc đến thu hoạch và chế biến. Cây trà Ô Long Tứ Quý được trồng trên thổ nhưỡng bazan, hấp thụ hương đất mầu mỡ cao nguyên và được tưới bằng công nghệ mới… Trà được che mát dưới tán cây keo lá to, tạo điều kiện cho những búp trà phát triển đều, tích tụ nhiều dưỡng chất và hương thơm tự nhiên mà không dùng đến bất kỳ một loại hương liệu nào. Đến thời điểm thu hoạch, người ta dùng tay ngắt những búp non với tiêu chuẩn một tôm hai lá. Sau đó trà được tưới ủ và vo tròn búp bằng dây chuyền tự động, sấy khô bằng nhiệt gió và đóng gói bằng chân không.

Hiện nay, Trà Ô Long Tứ Quý được coi là loại quà tặng quý cho tất cả mọi người, đặc biệt với những người có tuổi vì những tác dụng rất tốt của Trà Ô Long Tứ Quý đối với sức khoẻ con người.

 Bạn muốn mua Trà Ô Long Tứ Quý làm quà tặng?

Ngày nay, khi trà được biết đến rộng rãi như một thức uống của sức khoẻ, thì nhu cầu của mọi người về việc dùng trà làm món quà tặng sức khoẻ cho người thân của mình đã trở nên phổ biến. Các sản phẩm quà tặng Trà Ô Long Tứ Quý  của Trà Việt được chăm chút kĩ lưỡng, từ chất lượng Trà Ô Long Tứ Quý hảo hạng cho tới cách đóng gói hút chân không gói trà cùng với hộp quà mang âm hưởng dân gian, vừa cổ kính lại vừa hiện đại với hai chất liệu: gỗ mộc hoặc giấy bồi, cùng với các hoa văn dân gian Việt Nam. Các sản phẩm quà tặng Trà Việt đúng là một món quà độc đáo, ấn tượng, tạo sự khác biệt với hàng ngàn món quà khác trên thị trường hiện nay.

Bạn đang muốn mua quà tết, quà tặng khách hàng, quà trung thu, quà cho dịp khai trương, động thổ…? Bạn muốn để lại dấu ấn của doang nghiệp mình trên chính món quà trà này? Chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn quảng bá cho thương hiệu  của bạn bằng cách in logo của chính doanh nghiệp bạn lên trên hộp quà.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn về trà, về quà tặng trà và các chương trình hỗ trợ khách hàng nhé.

Hotline: 0983 88 99 16  – Ms. Mộng Kiều hoặc 0903 037 017

Trà Việt – 380/8A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh

Email: hello@traviet.com

hop tam phuc giay 3

Hộp quà tặng trà Tâm Phúc – chất liệu giấy gân bồi, bên trong có 01 hộp trà nhỏ

hop tri an giay 4

Hộp quà tặng trà Tri Ân, chất liệu giấy gân bồi, bên trong có 3 hộp trà nhỏ

hop tri ky giay 4

Hộp quà tặng trà Tri Kỷ, chất liệu giấy gân bồi, bên trong có 2 hộp trà nhỏ

hop-go-tam-phuc-1

 

Hộp quà tặng trà Tâm Phúc, chất liệu gỗ thông trắng, bên trong có 1 hộp trà nhỏ
hop-go-tri-ky-1

Hộp quà tặng trà Tri Kỷ, chất liệu gỗ thông trắng, bên trong có 2 hộp trà nhỏ

hop-go-tu-quyHộp quà tặng trà Tri Ân, chất liệu gỗ thông trắng, bên trong có 3 hộp trà nhỏ

 

Bạn muốn mua Trà Ô Long?

Mua trà →

 

 

 

Tags: , ,

m=s.getElementsByTagName(o)[0];a.async=1;a.src=g;m.parentNode.insertBefore(a,m) })(window,document,'script','//www.google-analytics.com/analytics.js','ga'); ga('create', 'UA-40665298-1', 'traviet.com'); ga('send', 'pageview');