19

12/2011

Pha trà đón tiếp chủ tịch Liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam và lãnh đạo các cấp

Từ ngày 19/12/2011, Trà Việt sẽ dựng một không gian Trà tại Triển lãm mỹ thuật với chủ đề “Sen – Hương sắc Việt” tại nhà thi đấu Phú Thọ – Số 1 Lữ Gia, P.15, Q.11 . Chương trình biểu diễn pha trà sen và triển lãm mỹ thuật này do Liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam tổ chức, để hưởng ứng cuộc bình chọn quốc hoa Việt Nam, và giới thiệu các cổ vật gốm Nam Bộ.

Triển lãm sẽ được khai mạc lúc 18:00 thứ hai, ngày 19/12.2011, dự kiến sẽ đón tiếp nhiều vị khách quan trọng như Chủ tịch Liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam – trung tâm nghiên cứu bảo tồn cổ vật Việt Nam , Phó Chủ tịch nước, các đồng chí trong UBND Tp. Hồ Chí Minh, lãnh đạo các bộ, ngành… Trà Việt sẽ có phần biểu diễn nghệ thuật pha trà sen Việt Nam để mời trà các vị khách tham quan.

Vệc setup không gian trà sẽ diễn ra trong ngày hôm nay, nên các bạn ai rảnh thì cùng phụ Trà Việt một tay nhé.

Đặc biệt, trong chuơng trình pha trà buổi tối, mình khuyến khích các bạn, các nhóm trong Trà Việt đến chơi, vừa để tận dụng không gian trà mình đã dựng sẵn, vừa để tham quan và vui chơi. Sẽ luôn có sẵn trà, trà cụ và không gian dành cho các bạn.

Chương trình: Pha Trà đón tiếp chủ tịch Liên hiệp các hội UNESCO – TT nghiên cứu bảo tồn cổ vật Việt Nam và lãnh đạo các cấp

Địa điểm: Nhà thi đấu Phú Thọ – số 1 Lữ Gia, P.15, Q.11

Thời gian: 18:00 từ ngày 19/12/2011

Comments

 1. Ha Cuong says:

  chuc buoi bieu dien thanh cong tot dep…

 2. ly_olong says:

  Mình tin với nét đẹp văn hóa đã có từ lâu đời và sự thể hiện độc đáo và thông minh của người Việt Nam thì buổi diễn này sẽ thành công tốt đẹp. Mình tin tưởng ở Trà Việt.

 3. jerrylove jerrylove says:

  Cảm ơn bạn Cường và bạn Ly-olong. Buổi biểu diễn diễn ra khá bất ngờ, nhưng mình đã làm được cái mình muốn là quảng bá về văn hóa Trà Việt Nam. Chỉ tội hơi buồn là các vị lãnh đạo thưởng trà còn hời hợt quá :)

 4. tony van cao says:

  minh o xa kg the giup hoi duoc ,xin thong cam,minh cung muon lam mot chuong trinh nhu vay ngay cho minh dang sinh song..khong biet se lien lac voi ai va bang cach nao xin cam on

 5. jerrylove jerrylove says:

  Bạn tony van cao đang ở dâu nhỉ?