Hiệp hội chè Việt Nam tư vấn trên website Trà Việt - Trà Việt

30

12/2010

Hiệp hội chè Việt Nam tư vấn trên website Trà Việt

Theo sự  gợi ý từ Hiệp hội chè Việt Nam, hôm nay, website Trà Việt chính thức mở chuyên mục tư vấn với Hiệp hội, kết nối thông tin giữa đọc giả của website với Hiệp hội.

Thông tin tư vấn sẽ xoay quanh các vấn đề xúc tiến thương mại, đầu tư, cung cấp thông tin thị trường, các dự  án, kế hoạch tổ chức các lễ hội cũng như quan điểm chính thức của hiệp hội về những vấn đề còn tranh cãi.

Hiệp hội chè Việt Nam

Logo Hiệp hội chè Việt Nam - VitasHiệp hội là cơ quan đại diệp cấp quốc gia của người làm chè Việt Nam, đóng vai trò lãnh đạo và định hướng toàn bộ ngành chè, bao trùm từ hoạt động sản xuất, chế biết, tiêu chuẩn chất lượng đến xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ, đào tạo. Từ các hoạt động tư vấn chiến lược, chính sách cho chính phủ đến các hoạt đông quảng bá văn hóa và tổ chức lễ hội. Với tầm hoạt động rộng lớn như vậy, chuyên mục tư vấn sẽ có thể đáp giải đáp được tất cả các vấn đề mà người yêu trà, làm trà và các đơn vị kinh doanh trà quan tâm.

Với mạng lưới hơn 200 thành viên trải rộng 21 tỉnh thành có trà. Hiệp hội gần như có tất cả các thông tin của bất cứ vùng trà nào tại Việt Nam.

Tổng thứ ký hiệp hội

Thạc sỹ Nguyễn Thị Ánh Hồng - Tổng thư ký hiệp hội chè Việt Nam

Người trực tiếp trả lời tư vấn trên chuyên mục là Tổng thư ký Hiệp hội chè Việt Nam, thạc sĩ kinh tế Nguyễn Thị Ánh Hồng. Là một người trẻ, hiểu biết, nhanh nhẹn và có phong cách hiện đại, là một tài năng của Hiệp hội.

Chị Ánh Hồng hiện tại đang là người điều hành trực tiếp các hoạt động của Hiệp hội, đóng vai trò quyết định trong các hoạt động xúc tiến thương mại của hiệp hội trong suốt 5 năm qua. Am hiểu các thị trường chè và có các mối quan hệ quốc tế với Mỹ, Đức, Asutralia, Ai Cập, Trung Quốc, Đài Loan, Thụy Sĩ, Hà Lan, Nga, Nam Phi…

Hiện tại, chị cũng đóng vai trò chính trong việc quảng bá thương hiệu CHEVIET, tổ chức các đoàn thội thảo, tham dự hội chợ quốc tế và các lễ hội trà của Hiệp hội.

Hiện tại, chúng ta đang có chuyên mục “Hỏi đáp với thầy Đỗ Ngọc Quỹ”, cây đại thụ trong làng chè Việt Nam, chuyên về khoa học cây chè. Hôm nay, chúng ta có thêm chuyên mục “Tư vấn với Hiệp hội chè Việt Nam”, do một tài năng trẻ của Hiệp hội đảm nhật, chuyên về lĩnh vực xúc tiến thương mại, thông tin thị trường, chuyển giao công nghệ và văn hóa trà.

Với một ngành trà hạn chế về tạp chí và sách như Việt Nam hiện nay, việc mở các chuyên mục tư vấn trực tiếp thế này thực sự quá cần thiết, để tạo được một môi trường thông tin nhanh chóng, chính xác và thông xuất.

Mời các bạn bắt đầu đặt câu hỏi với chị Ánh Hồng

Đặt câu hỏi

Comments

 1. Để tập trung, các bạn nhớ đặt câu hỏi bằng cách nhân vào nút “Đặt câu hỏi” và bình luận tại bài viết đó.
  Không đặt câu hỏi trực tiếp trong bài viết này.

 2. TRẦN ĐỨC TƯƠNG says:

  Chè Việt Nam mình bây giờ được rất nhiều nước ưa chuộng, các doanh nghiệp sản xuất chè xuất khẩu rất nhiều.
  Em mới bước vào nghề sale forwarder và nhận thấy các cty chè cũng là những khách hàng tiềm năng của mình.
  Các cô chú anh chị cho em hỏi có cách nào để em có thể tiếp cận với các công ty thường xuyên xuất khẩu chè ko ạ?
  Em xin chân thành cảm ơn !

m=s.getElementsByTagName(o)[0];a.async=1;a.src=g;m.parentNode.insertBefore(a,m) })(window,document,'script','//www.google-analytics.com/analytics.js','ga'); ga('create', 'UA-40665298-1', 'traviet.com'); ga('send', 'pageview');